Top Ad unit 728 × 90

vi la nổi cao cấp trên hồ bốc cháy ngùn ngụt - travel news


Dân trí

Một vi la nổi cao cấp nằm ở bờ hồ Palm của Sydney, Australia, đã bị phá hủy trong một vụ cháy kinh hoàng.



Căn hộ nổi cao cấp trên hồ bốc cháy ngùn ngụt

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 20/9 theo giờ địa phương tại bờ hồ Palm, Sydney, Australia. Đội cứu hỏa và cứu hộ trên hồ được gọi tới hiện trường để cấp cứu cho vụ hỏa hoán vị xảy ra tại vi la nổi cao cấp. Đó là vi la nổi với tên gọi Lilypad, với giá thuê từ 1.450 USD/ đêm (hơn 33 triệu đồng).


Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 1vi la nổi trên hồ bốc cháy ngùn ngụt

Sau khi đội cứu hỏa có mặt, đám cháy được kiểm soát nhưng vi la Lilypad đã bị phá hủy. Các nhân chứng cho biết, vụ hỏa hoán vị đột ngột xảy ra trên hồ buộc 2 người đang nghỉ ở bên trong vi la buộc phải nhảy xuống nước để thoát thân. Theo người phát ngôn của lực lượng cứu hỏa và cứu hộ NSW, hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.


Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 2Đội cứu hộ có mặt để tương trợ, nhưng bên trong vi la đã bị phá hủy

Trước khi bị phá hủy vì hỏa hoán vị, Lilypad vốn tự hào là một trong những vi la nổi cho thuê sang trọng hàng đầu ở Syney. Du khách chỉ có thể tới đây bằng thuyền hoặc thủy phi cơ.


Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 3Một góc không gian bên trong vi la nổi

Nơi này gồm một phòng ngủ đôi, phòng tắm, nhà bếp, được trang bị thuyền riêng để du khách tìm hiểu bờ hồ, một hầm chứa rượu và có cả đầu bếp riêng.


Với giá thuê từ 1.450 USD/đêm, đây là mức giá bao gồm cả những ưu đãi như trợ giúp khác lạ, ăn sáng trên hồ do một nhà hàng gần đó cung ứng, một chiếc giường nổi...


Biệt thự nổi cao cấp trên biển bốc cháy ngùn ngụt - 4Du khách chỉ có thể tới vi la bằng thuyền hoặc thủy phi cơ

Du khách nếu tạm trú từ 2 đêm sẽ nhận được bữa tối miễn phí với dịch vụ đưa đón bằng thuyền riêng trị giá 350 USD (hơn 8 triệu đồng).


Không gian có giới hạn nên vi la nổi chỉ nhận tối đa 2 khách. Tuy nhiên, nếu chuyển thành nơi tổ chức sự kiện cho gia đình, khách hàng, Lilypad có thể chứa tối đa 16 khách.


Quốc Việt


Theo DM

vi la nổi cao cấp trên hồ bốc cháy ngùn ngụt - travel news Reviewed by Halohanoi on 07:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.