Top Ad unit 728 × 90

Hướng dẫn viên du lịch bị nhóm người lừa vào KS 5 sao rồi cưỡng bức - travel news


Dân trí

Vụ việc hiện đang gây xôn xao trong dư luận ở Ấn Độ.Hướng dẫn viên du lịch bị nhóm người lừa vào KS 5 sao rồi cưỡng bức

Theo nguồn tin mới nhất từ cảnh sát tại TP New Delhi, Ấn Độ, ngày 18/9, một nữ hướng dẫn viên du lịch đã bị nhóm người lừa vào KS để rồi thay nhau cưỡng bức nạn nhân.


Được biết, ban sơ, nhóm người gồm 5 người đàn ông và một phụ nữ lừa cô gái vào một KS 5 sao nằm gần India Gate - Đài tưởng vọng chiến tranh nổi tiếng ở Ấn Độ. Sau đó, cô đã bị nhóm người thay phiên nhau cưỡng bức tập thể. Hôm sau, vào ngày 19/9, nạn nhân đã tới sở cảnh sát để trình báo vụ việc.


Hướng dẫn viên du lịch bị nhóm người lừa vào khách sạn 5 sao rồi cưỡng bức - 1Nạn nhân là một nữ hướng dẫn viên du lịch. Ảnh minh họa

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân cho biết được một người đàn ông mời tới phòng ở KS với lời hứa sẽ cho vay tiền ở lãi suất thấp. Do rất cần tiền nên cô gái đã tới ngay KS nhưng mà không do dự. Vụ cưỡng bức diễn ra ngay sau đó.


Điều tra ban sơ của cảnh sát cho biết, căn phòng nơi diễn ra vụ việc được đặt dưới tên của nhì doanh nhân người Ấn Độ. Một người đàn ông có tên Manoj Sharma là cư dân ở khu vực Sheikh Sarai tại TP New Delhi đã bị bắt.


"Theo đơn khiếu nại của nạn nhân, 6 người bị cáo buộc trong đó có một phụ nữ. Nhóm người kia đã dụ nạn nhân vào phòng KS với lời hứa cho vay tiền với lãi suất thấp. Nạn nhân là hướng dẫn viên du lịch kiêm viên chức đặt vé và cho biết đang rất cần tiền", ông Eish Singhal, phó uỷ viên cảnh sát New Delhi, san sớt.


Hiện vụ việc đang gây xôn xao trong dư luận ở Ấn Độ.


Huy Hoàng


Theo Ndtv

Hướng dẫn viên du lịch bị nhóm người lừa vào KS 5 sao rồi cưỡng bức - travel news Reviewed by Halohanoi on 00:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.