Top Ad unit 728 × 90

Biết bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố ý lao ra đại dương lướt sóng - travel news


Dân trí

Người phụ nữ biết khách du lịch dạng thân nhiễm bệnh nhưng vẫn cố tình ra bờ đại dương đông người để lướt sóng.Biết bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố ý lao ra đại dương lướt sóng

Một người phụ nữ đã bị cảnh sát còng tay ngay tại bờ đại dương La Zurriola nằm ở phía bắc TP San Sebastian, Tây Ban Nha, trước sự chứng kiến của nhiều người.


Người này bị bắt vì lý do biết rõ khách du lịch dạng thân có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 nhưng vẫn cố tình ra bờ đại dương đông người để lướt sóng.


Biết bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố ý lao ra biển lướt sóng - 1lúc đầu, cô gái còn có ý định chống đối người thi hành công vụ

Được biết, các đồng nghiệp phát hiện người này đang ở dưới bờ đại dương đã gọi điện báo cảnh sát. Ngay tức thì, đội cảnh sát có mặt ở bờ đại dương và yêu cầu người phụ nữ lên bờ ngay tức thì. Nhưng lúc đầu, cô gái có hành vi chống đối. sau rốt, nhì người mặc đồ bảo hộ đã tóm gọn cô gái và đưa lên bờ.


Biết bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố ý lao ra biển lướt sóng - 2Sau đó, người này bị cảnh sát mặc đồ bảo hộ đưa đi

Dự kiến người này phải đối diện với khoản tiền phạt nặng vì vi phạm các quy tắc kiểm dịch nghiêm nhặt, có thể lên tới 5.500 bảng Anh (khoảng 165 triệu đồng). Tuy nhiên, nếu phía cảnh sát phát hiện người phụ nữ lây truyền virus sang người khác thì cố tiền phạt có thể lên tới 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng).


Biết bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố ý lao ra biển lướt sóng - 3

Tây Ban Nha vừa trở thành quốc gia trước tiên ở khu vực Tây Âu ghi nhận 500.000 ca nhiễm Covid-19


Tính tới ngày 7/9, Tây Ban Nha trở thành quốc gia trước tiên ở khu vực Tây Âu ghi nhận 500.000 ca nhiễm Covid-19. Quốc gia này đã ứng dụng lệnh phạt những người không đeo khẩu trang sẽ phạt tiền từ 260 - 535 bảng Anh (7,8 triệu đồng - 16 triệu đồng).


Quốc Việt


Theo DM

Biết bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố ý lao ra đại dương lướt sóng - travel news Reviewed by Halohanoi on 22:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.