Top Ad unit 728 × 90

Cặp đôi phẫn nộ vì bị quay lén cảnh nhạy cảm trong hotel 5 sao - travel news


Dân trí

Chọn hotel 5 sao cho kỳ nghỉ của mình, nhưng tới khi vào phòng tắm, cặp đôi mới phát hiện có camera hướng về phòng ngủ.Làm thế nào phát hiện camera giấu kín?

Ngày 12/9, vợ chồng anh Trương Tấn tới TP du lịch Tam Á ở đảo Hải Nam, Trung Quốc để nghỉ dưỡng. nơi đây, họ đã chọn một hotel 5 sao là nơi ngơi nghỉ.


Cặp đôi phẫn nộ vì bị quay lén cảnh nhạy cảm trong khách sạn 5 sao - 1Chiếc camera trong phòng tắm có ghi lại những khoảnh khắc nhạy cảm của nhị vợ chồng

Tuy nhiên tới thời khắc buổi trưa khi vào phòng tắm, anh Trương vô tình phát hiện thấy chiếc camera đặt ở khu vực bồn rửa mặt với góc máy hướng về phòng ngủ.


Kiểm tra trang bị, cặp đôi phát hiện thấy những khoảnh khắc nhạy cảm của họ đã bị ghi lại. Ngay ngay tức thì, Trương đã báo vụ việc với viên chức hotel, yêu cầu điều tra làm rõ. Tuy nhiên, câu trả lời từ phía hotel khiến cặp đôi thấy bức xúc.


Cặp đôi phẫn nộ vì bị quay lén cảnh nhạy cảm trong khách sạn 5 sao - 2Nên kiểm tra lưu ý liệu trong phòng có bị gắn camera giấu kín hay không. Ảnh minh họa

Cụ thể, theo đại diện hotel, họ cung ứng cho mỗi viên chức dọn phòng một trang bị giám sát công việc để ghi lại toàn bộ quá trình thu vén. Qua đó, mỗi viên chức sẽ nâng cao tiêu chuẩn hóa dọn phòng. Ở trường hợp trên, phía hotel cho rằng có thể viên chức đã bỏ quên. Họ yêu cầu đổi cho khách sang phòng hạng sang coi như lời xin lỗi.


Tuy nhiên vợ chồng anh Trương từ chối và yêu cầu hotel phải bồi thường tổn thất ý thức và đăng kèm lời xin lỗi công khai trên mạng xã hội.


Sau đó, Trương cũng gọi điện báo cảnh sát và gửi khiếu nại tới sở du lịch địa phương.


Huy Hoàng


Theo China News

Cặp đôi phẫn nộ vì bị quay lén cảnh nhạy cảm trong hotel 5 sao - travel news Reviewed by Halohanoi on 20:08 Rating: 5

1 nhận xét:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.