Top Ad unit 728 × 90

Rơi từ xích đu cao nhất trái đất xuống dưới rồi tử vong - travel news


Dân trí

Một viên chức của công viên tiêu khiển nổi tiếng khi đang leo lên xích đu cao nhất trái đất để kiểm tra độ an toàn thì đột nhiên bị rơi xuống đất từ độ cao 137 m và tử vong.Rơi từ xích đu cao nhất trái đất xuống dưới rồi tử vong

Một viên chức trẻ 21 tuổi của công viên tiêu khiển ICON khi leo lên xích đu StarFlyer ở Orlando, Florida, Mỹ, đã bị tử vong vì rơi từ độ cao khoảng 137 m xuống dưới.


Rơi từ xích đu cao nhất thế giới xuống dưới rồi tử vong - 1Tai nạn xảy ra tại khu vực xích đu cao nhất trái đất

Được biết, sự cố xảy ra vào lúc 7h40 theo giờ địa phương vào ngày 14/9. Khi đó, anh Jacob David Kaminsky lên xích đu để kiểm tra độ an toàn định kỳ, thì gặp tai nạn lúc đang làm nhiệm vụ.


Đây là xích đu StarFlyer với chiều cao 350 m, được coi là xích đu cao nhất trái đất và cũng là một trong những điểm thu hút khác lạ khi du khách tới với công viên tiêu khiển ICON.


Rơi từ xích đu cao nhất thế giới xuống dưới rồi tử vong - 2Theo lời giới thiệu, đây là nơi cho du khách cảm giác cực mạnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, ngay sau sự cố, nạn nhân được đưa tới trung tâm y tế khu vực Orlando, nhưng không qua khỏi. Hiện giới chức địa phương đang phối hợp cùng cảnh sát để điều tra về nguyên nhân cái trên.


Trong khi đó, khu vực của xích đu đã đóng cửa. Phía đại diện công viên cũng gửi lời chia buồn thâm thúy tới gia đình nạn nhân.


Rơi từ xích đu cao nhất thế giới xuống dưới rồi tử vong - 3Hiện khu vực xích đu này đã đóng cửa phục vụ việc điều tra

Xích đu StarFlyer được khai trương ở công viên tiêu khiển ICON vào năm 2018, với lời quảng cáo "tạo cảm giác mạnh và an toàn ở độ cao 350 m".


Huy Hoàng


Theo Independent

Rơi từ xích đu cao nhất trái đất xuống dưới rồi tử vong - travel news Reviewed by Halohanoi on 01:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.