Top Ad unit 728 × 90

"Cắn răng" ngâm mình trong thùng đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục - travel news


Dân trí

Người đàn ông 43 tuổi kiên trì ngâm mình trong thùng chất đầy đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi với hi vọng lập kỷ lục trái đất mới."Cắn răng" ngâm mình trong bồn đầy đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục

Anh Josef Koeberl, 43 tuổi người Áo, đã tiến công bại kỷ lục trước đó của mình để thiết lập kỷ lục mới với 2 giờ 30 phút 57 giây ngâm trong thùng chứa đầy đá lạnh. Với thành tích mới, anh hi vọng sẽ tạo nên kỷ lục trái đất mới.


Cắn răng ngâm mình trong thùng đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục - 1Ngâm mình trong thùng đầy đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi

Sự kiện diễn ra tại quảng trường chính của thị trấn Melk, phía tây Veinna, Áo, hôm 5/9. Chỉ mặc mỗi chiếc quần bơi trên người, anh Koeberl đã đứng trong thùng thủy tinh lớn chứa hơn 200 kg đá viên lạnh.


Để chống lại "làn sóng đớn đau" do nhiệt độ buốt lạnh của đá gây ra, anh Koeberl cho biết "nỗ lực tập trung suy nghĩ bằng những cảm xúc tích cực".


Cắn răng ngâm mình trong thùng đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục - 2Anh đã phá vỡ kỷ lục do mình tạo nên vào năm ngoái

"Tôi đã chống chọi với nỗi đau bằng cách tự hình dung và vẽ nên cảm xúc tích cực. Nhờ đó tôi có thể cầm cự suốt hơn 2 tiếng rưỡi", anh Koeberl san sớt.


Cắn răng ngâm mình trong thùng đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục - 3

Bồn chứa hơn 200 kg đá viên lạnh


Màn trình diễn của anh được thực hiện trước rất đông người tới theo dõi. Sau khi hoàn thành thử thách, anh được tương trợ đưa ra khỏi thùng thủy tinh. Anh nói cảm giác được ánh nắng chiếu trực tiếp lên ngực "thực sự rất tuyệt vời".


Cắn răng ngâm mình trong thùng đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục - 4

Người đàn ông tới từ Áo hi vọng sẽ lập được kỷ lục mới vào năm sau tại Los Angeles (Mỹ). Trước đó, kỷ lục Guiness trái đất về ngâm mình trong đá lạnh thuộc về một người đàn ông Trung Quốc có tên Songhao Jin vào năm 2014. Người này hoàn thành thử thách trong thời kì 1 tiếng 53 phút 10 giây.


Huy Hoàng


Theo DM

"Cắn răng" ngâm mình trong thùng đá lạnh suốt 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục - travel news Reviewed by Halohanoi on 18:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.