Top Ad unit 728 × 90

Nhảy xuống vực sâu, kẻ liều mình có lúc “bị treo” trên vách núi - travel news


Dân trí

Khoảnh khắc người đàn ông thực hiện cú nhảy kiểu Bungee xuống hẻm núi tại công viên quốc gia Yosemite khiến bao người xem lại video thót tim.Cú nhảy thót tim xuống vực sâu tại công viên quốc gia Yosemite, California.


Vụ việc xảy ra hồi đầu tháng 9, khi một người đàn ông chưa rõ tính danh được khích lệ bởi vì nhóm khách du lịch đồng hành, sử dụng dây bảo hiểm được cho là dài nhất nhảy từ điểm quan sát cao 300m trong công viên quốc gia Yosemite (nằm trên dãy núi Sierra Nevada cao 4.421m ở bang California, Mỹ) xuống vực sâu bên dưới hẻm núi.


Nhảy xuống vực sâu, kẻ liều mạng có lúc “bị treo” trên vách núi - 1Người đàn ông không hề sợ hãi, nhưng mà còn tỏ ra rất phấn khích khi thực hiện cú nhảy kiểu Bungee...

Kẻ liều mình còn tự quay phim cụ thể cú nhảy của mình bằng camera 360 độ khác lạ. Những hình ảnh sau đó cho thấy cả cảnh anh ta phải chịu đớn đau, khi đột nhiên bị đung đưa lửng lơ giữa không trung bên sườn núi do dây bảo hiểm đột nhiên siết quá chặt.


Nhảy xuống vực sâu, kẻ liều mạng có lúc “bị treo” trên vách núi - 2… Anh ta lao như bay dọc theo sườn núi…

Nhóm đồng hành cũng quay video cú nhảy với lời chú thích: “Hệ thống dây an toàn này mới chỉ được lắp đặt 3 lần, trong đó 2 lần là do đội của chúng tôi thực hiện. Hệ thống được lắp đặt bên ngoài tuyến đường (nhảy) cao nhất ở Yosemite (dài 300m). Cú nhảy lao 70m xuống vực sâu bên dưới”.


Video này sau khi đăng lên mạng đã thu hút nhiều người xem.


Nhảy xuống vực sâu, kẻ liều mạng có lúc “bị treo” trên vách núi - 3Nhóm khách du lịch cũng giúp anh ta quay video cú nhảy.

Cơ quan công dụng cho biết, mỗi năm có khoảng 200 người cần được giải cứu do gặp nạn khi leo núi trong Công viên Quốc gia Yosemite.


Các đội tìm kiếm và cứu hộ phàn nàn rằng phần lớn khối lượng công việc của họ là do những người thích có được các hình ảnh ngày càng táo tợn hơn để đưa lên Instagram gây ra.


Linh Lê


Theo Daily Mail

Nhảy xuống vực sâu, kẻ liều mình có lúc “bị treo” trên vách núi - travel news Reviewed by Halohanoi on 00:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.