Top Ad unit 728 × 90

Địa Chỉ 10 Tiệm Cắt Tóc Đẹp Ở Hà Nội Được Nhiều Người Khen Nhất

Địa Chỉ 10 Tiệm Cắt Tóc Đẹp Ở Hà Nội Được Nhiều Người Khen Nhất

Một tuần nữa là Tết rồi, quý khách hãy hóng ngay 3 địa chỉ làm tóc được các sao lẫn giới KOLs Hà Nội yêu thích nhất để còn "biến hình" nào. Các chuyên viên ở tiệm đều là những người có kinh nghiệm (không có thực tập viên), đã được tập huấn qua học viện của Sinh Anh Hair. Chủ tiệm là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng lớn. Salon luôn đông khách tất cả các ngày trong tuần. Bạn nên đặt lịch hứa hẹn trước để được phục vụ tốt nhất.
Sinh Anh Hair là cái tên trước tiên các chị em nghĩ tới khi nói về salon tóc Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với đủ kiểu cắt, nhuộm và khác biệt là uốn xoăn rất trendy. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, 25 chi nhánh trên toàn quốc và 1 học viện chuyên dạy nghề, Sinh Anh Hair trở thành tập đoàn lớn hàng đầu nước ta về dịch vụ làm tóc. Salon được rất nhiều hot girl, nghệ sỹ chọn mặt gửi vàng”. Khách tới tiệm làm tóc còn có thể bỗng dưng được gặp một người nổi tiếng nào đó.
30shine là salon Hà Nội chuyên làm tóc cho nam giới với hoàn toản các dịch vụ cắt, làm xoăn, nhuộm. Đây là salon nổi tiếng được rất nhiều thanh niên nam lựa chọn bởi vì chất lượng dịch vụ tốt cộng giá cả phải chăng (có gói combo giá rẻ từ 100.000 vnđ). Các kiểu tóc xoăn tại làm tóc xoăn đẹp ở hà nội đây được cắt và tạo hình do stylish người Hàn, đảm bảo mang tới những kiểu đầu thời thượng nhất cho các bạn trẻ.
Sau đây là một số review cho các bạn tham khảo nhé. Sau đây là một số review về tiệm tóc Sinh Anh Hà Nội cho các bạn tham khảo nhé. Sau đây là một số review cho các bạn tham khảo. Sau đây là một số review về tiệm cho các khách du lịch tham khảo.
Salon 30shine là một trong số ít salon tóc Hà Nội có dịch vụ làm tóc dreadlocks - kiểu tóc dây thừng Châu Phi” cho các anh chàng cá tính. Tiệm có thể thực hiện đủ kiểu dreadlocks khách du lịch muốn như: High Top Dreads, Mohawk Dreads, Dreadlock Ponytail, Braided dreads,… Kiểu tóc dây thừng này rất khó làm và khác massage tại nhà hà nội lạ là để làm đẹp thì cần có tay nghề cao. Nhưng tới 30shine thì bạn cứ yên tâm nhưng phó thác” bộ tóc của mình nhé.
Xem thêm:
15 Kiểu Tóc Ngắn Xoăn Sóng Đẹp Nhất 2020 Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt
Địa Chỉ 10 Tiệm Cắt Tóc Đẹp Ở Hà Nội Được Nhiều Người Khen Nhất Reviewed by Halohanoi on 21:38 Rating: 5

1 nhận xét:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.