Top Ad unit 728 × 90

3 Bí Kíp Làm Dày Tóc Cho Nàng Tóc Mỏng mảnh Thêm Tự Tin

3 Bí Kíp Làm Dày Tóc Cho Nàng Tóc Mỏng mảnh Thêm Tự Tin

Một tuần nữa là Tết rồi, quý khách hãy hóng ngay 3 địa chỉ làm tóc được các sao lẫn giới KOLs Hà Nội yêu thích nhất để còn "biến hình" nào. Các chuyên viên ở tiệm đều là những người có kinh nghiệm (không có thực tập viên), đã được huấn luyện địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội qua học viện của Sinh Anh Hair. Chủ tiệm là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng lớn. Salon luôn đông khách tất cả các ngày trong tuần. Khách du lịch nên đặt lịch hứa trước để được phục vụ tốt nhất.
Salon có các loại thuốc làm tóc xoăn khác nhau với mức giá khác nhau. Vd: hãng Obsidian có giá từ 300.000 vnđ, hãng L'oreal - Tigi - Bingo có giá từ 450.000 vnđ, hãng Goldwell có giá từ 700.000 vnđ. Quý khách matxa tại nhà hà nội có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
30shine là salon Hà Nội chuyên làm tóc cho nam giới với toàn diện các dịch vụ cắt, làm xoăn, nhuộm. Đây là salon nổi tiếng được rất nhiều thanh niên nam lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt cộng giá cả phải chăng (có gói combo giá rẻ từ 100.000 vnđ). Các kiểu tóc xoăn khi đến đây được cắt và tạo hình vì stylish người Hàn, đảm bảo mang đến những kiểu đầu thời thượng nhất cho các quý khách trẻ.
Salon 30shine là một trong số ít salon tóc Hà Nội có dịch vụ làm tóc dreadlocks - kiểu tóc dây thừng Châu Phi” cho các anh chàng cá tính. Tiệm có thể thực hiện đủ kiểu dreadlocks khách du lịch muốn như: High Top Dreads, Mohawk Dreads, Dreadlock Ponytail, Braided dreads,… Kiểu tóc dây thừng này rất khó làm và đặc biệt là để làm đẹp thì cần có tay nghề cao. Nhưng đến 30shine thì bạn cứ yên tâm nhưng uỷ thác” bộ tóc của mình nhé.
Sinh Anh Hair là salon tóc Hà Nội có tay nghề cao, đồng đều từ chủ tiệm cho tới các chuyên viên. Chủ tiệm là nhà tạo mẫu tóc Sinh Anh đã từng đạt giải vàng và bạc trong cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2 năm liên tiếp. Trong khi đó, hàng ngũ chuyên viên đều là những người đã có kinh nghiệm ít nhất 2 năm, được đao tạo từ chính học viện Sinh Anh.
xem thêm: Kinh nghiệm đi công viên nước hồ Tây cụ thể cập nhật 2020
3 Bí Kíp Làm Dày Tóc Cho Nàng Tóc Mỏng mảnh Thêm Tự Tin Reviewed by Halohanoi on 21:35 Rating: 5

1 nhận xét:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.