Top Ad unit 728 × 90

36 VỊ TRÍ DU LỊCH QUY NHƠN Bạn Nhất Định Phải Đến TRONG MÙA HÈ

Quy Nhơn là một thành phố hồ có rất nhiều điểm thú vị để khám phá: đại dương đẹp, nhiều điểm tham quan, hải sản dồi dào, ẩm thực phong phú, giá cả mọi thứ đều rẻ… Và đặc biệt là còn ít người tiến thoái, do đó Quy Nhơn là nơi đến du lịch không quá đông đúc, đáng để khách du lịch ghé thăm. Hãy thử trải nghiệm đi xuyên biển, dưới chân là con đường cát mềm mịn với những con sóng nhỏ vỗ về đôi chân trần, sẽ mang lại cho khách du lịch cảm giác yêu thích pha lẫn chút hồi hộp. Tuy nhiên con đường dưới hồ ở Hòn Khô không phải lúc nào cũng đi được, bạn phải đợi đến khi thuỷ triều xuống, lúc này bạn mới có thể đi từ lục địa sang một cách đơn giản và an toàn. Nên nếu có ý định đoạt được đoạn đường này, bạn nên hỏi ngư gia giờ con nước lên xuống vì họ là những người nắm rõ nhất.
Cách thị trấn Phù Mỹ khoảng 20 km về hướng Đông, Mũi Vi Rồng (hay Mũi Rồng) là một ghềnh đá vươn mình ra biển kiêu hùng với hình dáng trông như một con rồng khổng lồ được tự nhiên chạm trổ, tạo nên phong cảnh tự nhiên giao hòa hùng vĩ giữa đại dương trời hoang vu. Khác lạ, Eo Gió mới xuất hiện cung đường đi bộ tuyệt đẹp trên lưng chừng dãy núi, với hàng ngàn bậc thang được dựng với tay vịn an toàn, đẹp mắt và nổi trội với màu đỏ gạch, trắng. Du lịch Quy Nhơn nhịn nhường như chưa bao giờ hết hot với dân du lịch cả, mà đã tới đây rồi thì đi đâu nhỉ? Hãy để trả lời giúp khách du lịch nhé.
Hướng dẫn cách đi tới Eo Gió: Từ thành phố Quy Nhơn, các quý khách đi theo đường Võ Nguyên Giáp qua khỏi cầu Thị Nại để vào bán đảo Phương Mai, tiếp tục đi theo quốc lộ 19B để tới trung tâm thể thao văn hóa xã Nhơn Lý, tiếp tục đi tới địa danh Eo Gió. Sau khi vui chơi ở Eo Gió bạn cũng có thuê thể thuyền tại đây để tìm hiểu tiếp Kỳ Co. Nếu đi đường bộ thì mở đầu từ cầu Suối Cả, đi dọc theo sườn núi Triều Châu về hướng Nam. Đây mới là đoạn đường công vụ do chủ đầu tư khu du lịch làm tạm để phục vụ thi công dự án, đang trong giai đoạn hoàn thiện, nên đường chủ yếu là đường đất, một số đoạn có độ dốc cao, chỉ thích hợp với các quý khách có vô lăng cứng, yêu thích mạo hiểm, tìm hiểu. Đến Quy Nhơn hãy thưởng thức qua món bánh hồng Quy Nhơn hoặc có thể đến chợ hải sản quy nhơn có nhiều món ngon đang đợi Nếu muốn tìm nơi nghỉ ngơi, hãy đến khách sạn đường Xuân Diệu bạn sẽ được như ý
36 VỊ TRÍ DU LỊCH QUY NHƠN Bạn Nhất Định Phải Đến TRONG MÙA HÈ Reviewed by Halohanoi on 10:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.