Top Ad unit 728 × 90

Cô gái trẻ suýt chết đuối khi rơi vào "hố tử thần" trên phố - travel news


Dân trí

Cô gái trẻ đạp xe trên phố không hề biết có "hố tử thần" đang ở ngay trước mắt.Cô gái đạp xe suýt chết đuối khi rơi vào "hố tử thần" trên phố

Vụ việc xảy ra hôm 18/7 trên một tuyến phố ở TP Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một cô gái trẻ vừa cầm ô vừa đạp xe trên đường. Do tuyến đường xung quanh đều ngập nước, khó lòng phân biệt được độ nông sâu, nên bất thần bánh xe sụt luôn xuống "hố tử thần".


Cô gái trẻ suýt chết đuối khi rơi vào hố tử thần trên phố - 1"Hố tử thần" suýt "nuốt trộng" cô gái đạp xe trên phố

Cú vấp ngã khiến cô gái bị lọt hẳn vào mồm hố ngập nước và chới với. Rất may xung quanh có người phát xuất hiện nên đã nhanh chóng tới kéo cô gái lên bờ. Trong khi đó, chiếc xe đạp gần như vẫn chìm dưới nước.


Cô gái trẻ suýt chết đuối khi rơi vào hố tử thần trên phố - 2Rất may cô gái được những người đi đường kéo lên khỏi mồm hố

Hiện khu vực miền trung và phía nam của Trung Quốc đang hứng chịu những trận mưa kéo dài dẫn tới lụt lội nghiêm trọng. Điều này làm cho nhiều hố sụt lớn xuất hiện trên đường. Nhưng do nước ngập phủ kín che khuất các hố sụt khiến người đi đường khó lòng phát hiện thấy bằng mắt thường.


Huy Hoàng


Theo CGTN

Cô gái trẻ suýt chết đuối khi rơi vào "hố tử thần" trên phố - travel news Reviewed by Halohanoi on 14:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Du lịch Hà Nội Blog © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.